Tré là món ăn đặc sản của các tỉnh miền Trung, trong đó món tré Bình Định được làm và gói theo một cách đặc biệt, khiến cho những ai thưởng thức một lần cũng nhớ mãi. Nhiều người thắc mắc cách trộn tré Bình Định như thế nào? Bài viết dưới đây sẽ cho mọi người câu trả lời.
Cách trộn tré Bình Định
Bước 1: chuẩn bị nguyên liệu
Bước 2: Trộn tré
=>Cụ thể cách làm hơn mọi người có thể xem: CÁCH LÀM TRÉ BÓ RƠM BÌNH ĐỊNH
Cách gói tré bó rơm Bình Định
Chuẩn bị
- Rơm: rơm này mọi người chia thành từng bó nhỏ, chặt hai đầu cho thật đều. Sau đó dùng dây bó chặt hai đâu của bó rơm lại.
- Lá ổi: bạn phải rửa hoặc lau sạch (nên chọn lá ổi vừa, không chọn những lá quá non hay quá già
- Lá chuối: bạn phơi cho héo, sau đó lau sạch. Mọi người có thể trụng qua nước sôi để lá chuối mềm khi gói sẽ không bị rách.
- Dây: dùng để buộc
Gói tré
=>Nhiều người thắc mắc tré món tré này để được lâu hay không mời mọi người xem: TRÉ BÌNH ĐỊNH ĐỂ ĐƯỢC BAO LÂU?
=>Xem thêm: Tré Bình Định bao nhiêu tiền 1 chiếc?
Tré Bình Định mua ở đâu ở Sài Gòn
- Hotline/Zalo: 0973.89.50.89 (Ms.Nga)
- Email: tranngadacssan@gmail.com
- Fanpage: facebook.com/dacsanngoncanuoc/
- Website đặt mua: Dacsanngon3mien.net
=>Xem thêm: Điểm danh địa chỉ bán tré Bình Định
Sản phẩm tré Bó Rơm Bình Định tại đây do chính người Bình Định làm ra, được làm từ nguyên liệu chất lượng và trộn gói đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm nên mọi người có thể hoàn toàn yên tâm. Bên cạnh đó sản phẩm được bảo quản, đóng gói cẩn thận nên khi mua về thì mọi người có thể hoàn toàn yên tâm. Chúng tôi đặt tâm huyết của mình vào từng sản phẩm, rất mong nhận được sự ủng hộ của quý khách hàng.
0 nhận xét:
Đăng nhận xét