Thứ Bảy, 12 tháng 1, 2019

Cách ăn Tré Bà Đệ Đà Nẵng chuẩn ngon hấp dẫn

Ngoài chả bò thì tré Bà Đệ là đặc sản Đà Nẵng hấp dẫn mà ai cũng muốn được thưởng thức một lần. Nhiều vị khách tìm đến Dacsanngon3mien.net để mua Tré và hỏi chúng tối cách ăn tré Bà Đệ sao cho chuẩn ngon và hấp dẫn thì hôm nay chúng tôi xin chia sẻ.

Cách ăn tré Bà Đệ

Tré được làm từ các loại thịt đã được hấp chín nên sau khi trộn gia vị xong để thấm vài phút là có thể ăn ngay, nhưng ngon nhất là bạn nên để khoảng 2 ngày khi tré “chín” thì hãy thưởng thức. Dưới đây là những cách ăn tré Bà Đệ:

Mở ra ăn trực tiếp

Cách ăn tré Bà Đệ

Nếu bạn không có điều kiện, thời gian thì chỉ việc mở tré cho ra đĩa đánh tơi và thưởng thức trực tiếp cũng rất hấp dẫn. Còn nếu muốn ngon hơn thì thực hiện theo những cách sau nhé!

Xúc bánh tráng

Cách ăn tré Bà Đệ

Bạn mở tré ra rồi cho ra đĩa dùng đũa đánh tơi các miếng thịt ra sau đó cho các loại rau thơm cắt nhỏ, tương ớt, đậu phộng rang chín, nặn thêm tí chanh vào để tạo độ chua trộn đều lên rồi dùng bánh tráng gạo nướng để xúc đảm bảo không ai có thể cưỡng lại được.
Các quý bà vừa ăn vừa ngồi tám chuyện thì còn gì bằng, còn các ông làm mồi nhậu đảm bảo rất hao bia.

Cuốn bánh tráng


Bạn cũng cho tré ra đĩa rồi đánh tơi ra, sau đó cho lên bánh tráng cuốn với rau sống, đồ chua chấm nước mắm ớt tỏi hoặc tương ớt cực kỳ hấp dẫn, không thua gì món bánh tráng cuốn thịt heo hai đầu da của người Đà Nẵng
Món Tré thường được dùng như món khai vị trong các bữa tiệc, món ăn không thể thiếu trong những ngày lễ Tết của người dân Đà Nẵng.
Còn chần chờ gì nữa hãy đặt mua tré Bà Đệ một đặc sản Đà Nẵng hấp dẫn bằng cách truy cập vào website:Dacsanngon3mien.net, gõ vào ô tìm kiếm tré Bà Đệ và tiến hành đặt hàng hoặc liên hệ:

  • Hotline/Zalo:0973.89.50.89 (Ms.Nga)
  • Email:tranngadacssan@gmail.com
  • Fanpage:facebook.com/dacsanngoncanuoc/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét